10 cách đơn giản để thưởng thức Trà

Thứ tư - 09/02/2022 09:01
Tại sao bạn nên uống trà ?
10 cách đơn giản để thưởng thức Trà
10 Simple Ways To Enjoy Your Tea
10 cách đơn giản để thưởng thức Trà
 
Trà là thức uống mang lại cảm giác cực kỳ thư giãn. Khi bạn trải qua một ngày tất bật và không có gì suôn sẻ, trà luôn có thể sưởi ấm và xoa dịu tâm hồn bạn.
Tea is the ultimate comfort drink. When you’re having a rough day and nothing goes right, tea is always there to warm you up and soothe your soul.
Trà có rất nhiều loại khác nhau, hầu như không thể không tìm thấy một loại trà mà bạn yêu thích. Nhiều người mua trà đang phải đối mặt với một vấn đề. Họ thưởng thức trà nhiều đến nỗi họ đã mua quá nhiều. Nếu bạn có thể liên tưởng đến sự đấu tranh của việc có nhiều trà hơn chỗ trống trong tủ của bạn thì bạn đã đến đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra một số cách thưởng thức trà khác nhau nhé!
Loose leaf tea comes in so many different varieties, it’s almost impossible not to find a tea you love. Many tea shoppers are facing a problem though. They enjoy tea so much that they have bought way too much. If you can relate to the struggle of having more tea than room in your cupboards then you have come to the right place. Keep reading to find out several different ways on how to enjoy tea.
Tại sao bạn nên uống nhiều trà?

Why You Should Drink More Tea

Tea is a great way to cut back on your sugar intake. We prefer drinking our tea without sugar. But if you enjoy tea that is on the sweeter side we suggest using honey to sweeten it instead of sugar.  
Every tea is different and we could stay here all day listing what benefits each one has for your health. If you research the ingredients that are in your tea pick of the day, you will be pleasantly surprised at just how healthy it is and instantly want to drink more tea. 
Trà là một cách tuyệt vời để cắt giảm lượng đường nạp vào cơ thể. Chúng tôi thích uống trà không đường hơn. Nhưng nếu bạn thưởng thức trà ở mức độ ngọt hơn, lời khuyên cho bạn nên sử dụng mật ong để làm ngọt thay vì đường.
Mỗi loại trà đều khác nhau và chúng tôi có thể ở đây cả ngày để liệt kê những lợi ích mà mỗi loại trà mang lại cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn nghiên cứu các thành phần có trong trà của bạn trong ngày, bạn sẽ ngạc nhiên thú vị về mức độ lành mạnh của nó và ngay lập tức muốn uống thêm trà.

How To Enjoy Tea: 10 Simple Ways

There are so many different ways to drink tea. If you enjoy tea and need to use up some of that stash before you buy more, then here are some exciting ways to drink it. 
Cách thưởng thức trà: 10 cách đơn giản
Có rất nhiều cách khác nhau để uống trà. Nếu bạn thưởng thức trà và cần sử dụng hết số lượng tích trữ đó trước khi mua thêm, thì đây là một số cách uống thú vị.

1: Traditional

A traditional cup of hot tea is a classic beverage. Whether you need to wake up or wind down, tea is always here for your needs. 
1: Truyền thống
Một tách trà nóng truyền thống là một loại đồ uống cổ điển. Cho dù bạn cần thức dậy hay thư giãn, trà luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của bạn.

2: Iced Tea

This is one of the most popular easy to drink tea during the summer. You can make iced tea in a very similar process to traditional tea. Double the amount of loose leaf tea and let it steep a few minutes longer than normal. Once your tea is brewed and steeped, pour it into a glass with ice. As the ice melts it makes your tea less strong, that is why you need to double the amount of leaf in your recipe. 
2: Trà lạnh
Đây là một trong những loại trà dễ uống phổ biến nhất trong mùa hè. Bạn có thể pha trà đá theo một quy trình rất giống với trà truyền thống. Nhân đôi lượng trà lá lỏng và để ngâm lâu hơn bình thường vài phút. Sau khi trà của bạn đã được pha và ngâm, hãy rót trà vào ly có đá. Khi đá tan ra, nó làm cho trà của bạn bớt nồng hơn, đó là lý do tại sao bạn cần tăng gấp đôi lượng lá trong công thức của mình.

3: Tea Lattes

Lattes aren’t just for coffee snobs. This is the best way to drink tea if you enjoy tea on the stronger side. Brew a strong cup of tea and assemble with frothed milk on top.  
3: Latte trà
Latte không chỉ dành cho những người mê cà phê. Đây là cách uống trà tốt nhất nếu bạn thưởng thức trà ở khía cạnh mạnh hơn. Pha một tách trà đậm đặc và đổ sữa đã đánh bọt lên trên.

4: Cocktails

Want to know how to enjoy tea in a more sophisticated way? Consider turning one of your favorite iced teas into a nighttime cocktail. We find this the most fun way to drink tea.
4: Cocktail
Bạn muốn biết cách thưởng thức trà một cách cầu kỳ hơn? Cân nhắc biến một trong những loại trà đá yêu thích của bạn thành một ly cocktail ban đêm. Chúng tôi thấy đây là cách thú vị nhất để uống trà.

5: Popsicles

Want to know how to drink tea during a heatwave? Make your own popsicles! This is even a fun way to get your kids to drink tea…or eat tea should I say? Fill up some popsicle makers Tea Popsiclewith your favorite tea (fruity teas are usually the best choice for these treats) and add a few fruit slices for extra fun. Let them freeze overnight and you’ll have a healthier version of one of the best summertime snacks.
5: Popsicles
Bạn muốn biết cách uống trà trong đợt nắng nóng? Làm kem que của riêng bạn! Đây thậm chí còn là một cách thú vị để khiến con bạn uống trà… hay là ăn trà? Đổ đầy một số dụng cụ làm kem tươi Trà Popsicle bằng loại trà yêu thích của bạn (các loại trà trái cây thường là lựa chọn tốt nhất cho những món ăn này) và thêm một vài lát trái cây để thêm phần thú vị. Hãy để chúng đông lạnh qua đêm và bạn sẽ có một phiên bản lành mạnh hơn của một trong những món ăn nhẹ tốt nhất vào mùa hè.

6: Potpourri 

Have you ever bought a tea that sounded delicious only to try it and think “yuck”? There’s another way to enjoy tea you don’t like without having to drink it. Most teas are made from dried herbs and flowers. These smell fantastic and are kinda pretty too. Instead of throwing tea you don’t enjoy in the trash, pour it in a small dish to use as potpourri. 
6: Potpourri
Bạn đã bao giờ mua một loại trà có vẻ ngon chỉ để thử và nghĩ rằng "yuck" chưa? Có một cách khác để thưởng thức loại trà bạn không thích mà không cần phải uống. Hầu hết các loại trà được làm từ các loại thảo mộc và hoa khô. Những mùi này rất tuyệt và cũng khá đẹp. Thay vì vứt trà bạn không thích vào thùng rác, hãy đổ trà vào một chiếc đĩa nhỏ để dùng làm lẩu thập cẩm.

7: Cook With Tea

If you’re getting bored with your daily menu and looking for something new to cook, here is another way to enjoy tea. Get creative and cook with it. There are so many exciting flavors for you to experiment with. Next time you buy a box of cake mix, substitute the water for tea.
7: Nấu với trà
Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với thực đơn hàng ngày của mình và đang tìm kiếm món mới để nấu, thì đây là một cách khác để thưởng thức trà. Hãy sáng tạo và nấu ăn với nó. Có rất nhiều hương vị thú vị để bạn thử nghiệm. Lần tới khi bạn mua một hộp hỗn hợp bánh, hãy thay nước bằng trà.

8: Bath

Drink tea to stay healthy, bath in tea to stay pretty. Tea is very good for your skin too. If you check the ingredients to some of your beauty products you will find some of the same ingredients you find in tea. If you want to give your feet a treat, soak them in a bowl of peppermint tea. 
8: Tắm với trà
Uống trà để giữ sức khỏe, tắm trong trà để giữ dáng. Trà rất tốt cho làn da của bạn. Nếu bạn kiểm tra thành phần của một số sản phẩm làm đẹp của mình, bạn sẽ tìm thấy một số thành phần giống như bạn tìm thấy trong trà. Nếu bạn muốn chăm sóc đôi chân của mình, hãy ngâm chúng trong một bát trà bạc hà. 

9: Facial

Green tea is loaded with antioxidants and vitamins that help clear up skin and also work as an all-natural anti-aging treatment. Tea really is the drink for beautiful people. 
9: Chăm sóc da mặt
Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin giúp làm sáng da và cũng có tác dụng như một liệu pháp chống lão hóa hoàn toàn tự nhiên. Trà thực sự là thức uống dành cho người đẹp.

10: Tea Party

If you really have too much tea then put an adult spin on a childhood favorite. Many little girls invite their friends over to have tea parties. They never drink tea, just juice in pretty teacups. Now it’s time for the grown ups to enjoy tea, invite your friends over for a party.
10: Tiệc trà
Nếu bạn thực sự có quá nhiều trà, hãy đặt trò chơi của người lớn vào món yêu thích thời thơ ấu. Nhiều cô gái nhỏ mời bạn bè của họ đến để có những bữa tiệc trà. Họ không bao giờ uống trà, chỉ uống nước trái cây trong những tách trà xinh xắn. Bây giờ là lúc để những người trưởng thành thưởng thức trà, mời bạn bè đến dự tiệc.
Nobody should ever feel like they have too much tea. We’ve gone over some of the best ways to enjoy tea with you, hopefully leaving you with some tea inspiration. If you are looking at ways to reduce sugar in your diet then swapping out drinks like coffees and juices for tea is one great way to begin. With all the varieties of tea you can buy, this won’t be hard to do either!
What is your favorite kind of tea? Let us know in the comments.
Không ai có thể cảm thấy như họ uống quá nhiều trà. Chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu một số cách tốt nhất để thưởng thức trà, hy vọng sẽ để lại cho bạn một chút cảm hứng thưởng thức trà. Nếu bạn đang tìm cách để giảm lượng đường trong chế độ ăn uống của mình thì đổi đồ uống như cà phê và nước trái cây sang trà là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Với tất cả các loại trà bạn có thể mua, điều này cũng sẽ không khó thực hiện!
Loại trà yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé !
 
 
 

Tác giả bài viết: https://www.theteaclub.com/blog/10-simple-ways-to-enjoy-your-tea/

Nguồn tin: www.theteaclub.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Giới thiệu

Thành tích Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Năm 2006: Bằng khen khoa Dược BVĐKĐN “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2006” - Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai – Số 454/QĐ – UBND. Năm 2007: Giấy chứng nhận Khoa Dược BVĐKĐN được tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” - Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng...

Văn bản mới

3468

Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống COVID-19

Lượt xem:2765 | lượt tải:563

TT-52/2017-BYT

THÔNG TƯ QUY ĐỊNH VỀ ĐƠN THUỐC VÀ VIỆC KÊ ĐƠN THUỐC HÓA DƯỢC, SINH PHẨM TRONG ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ

Lượt xem:3426 | lượt tải:835

51/2017/TT-BYT

THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN PHÒNG, CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ PHẢN VỆ

Lượt xem:3668 | lượt tải:938

43-2007-QĐ-BYT

QUYẾT ĐỊNH 43-2007-QĐ-BYT VỀ XỬ LÍ RÁC THẢI Y TẾ

Lượt xem:2918 | lượt tải:753

TT 20/2017/TT-BYT

NGHỊ ĐỊNH SỐ 20/2017/TT-BYT VỀ THUỐC VÀ NGUYÊN LIỆU LÀM THUỐC PHẢI KIỂM SOÁT ĐẶC BIỆT

Lượt xem:5064 | lượt tải:1161

TT-26/2019-BYT

THÔNG TƯ 26-BYTQUY ĐỊNH VỀ DANH MỤC THUỐC HIẾM

Lượt xem:2537 | lượt tải:866

Công văn 22098/QLD-ĐK

Công văn 22098/QLD-ĐK về việc thống nhất chỉ định đối với thuốc Alphachymotrypsin dùng đường uống, ngậm dưới lưỡi

Lượt xem:6244 | lượt tải:932

07/2017/TT-BYT

DANH MỤC THUỐC KHÔNG KÊ ĐƠN - Thông tư 07/2017/TT-BYT

Lượt xem:5760 | lượt tải:266

15466/QLD – TT

Cục Quản lý Dược: Cập nhật hướng dẫn sử dụng đối với thuốc chứa hoạt chất metformin điều trị đái tháo đường tuýp II

Lượt xem:3843 | lượt tải:111

18584/QLD-ĐK

Cập nhật thông tin dược lý đối với thuốc chứa levonorgestrel sử dụng trong tránh thai khẩn cấp

Lượt xem:3188 | lượt tải:272
Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay782
  • Tháng hiện tại112,343
  • Tổng lượt truy cập13,037,188
Video
Hình ảnh
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây